DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI
 
Dự án phát triển
Dự án
KDC Thương Mại Nam Cần Thơ
 
"Nhìn Thấu Chất Lượng"

Đúng với đẳng cấp : Nhà AnTay được xây với những vật liệu cao cấp, từ gạch đến sơn, từ cửa nhôm đến đá granit. Mời quý khách đến tham quan 1 căn nhà đã xây xong, hay đến trao đổi với một trong những khách hàng đã mua nhà của chúng tôi để có những cảm nhận chân thật về chất lượng.

* Sự bền vững tuyệt đối: Để công trình bền vững,vĩnh cửu theo thời gian, chúng tôi không trong chờ vào vận may hay kinh nghiệm rỉ tai. Móng cọc chỉ được đóng sau khi chúng tôi thực hiện chương trình thử cọc khoa học. Chúng tôi chọn cọc bê tông li tâm để có thể bảo đảm chất lượng cao nhờ sản xuất tại nhà máy. Nhờ vậy mà thời hạn bảo hành nhà của chúng tôi là cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

* Công trường như một nhà máy: Những vật liệu cao cấp rời rạc không thể tạo thành một ngôi nhà cao cấp! Nước sơn đẹp chỉ đẹp khi được lăn khéo léo, và chỉ bền lâu khi được lăn đúng quy trình. Trên công trình của chúng tôi, sơn được lăn, gạch được lát, đá được lốp, chống thấm được phủ, cửa được lắpv.v. bởi từng đơn vị chuyên nghiệp từ Tp.HCM về thi công theo đúng quy trình như một nhà máy để "sản xuất” ra những căn nhà AnTay.

* Sắc sảo đến từng chi tiết xây thô: Đường nét sắc sảo là đam mê và niềm tự hào của chúng tôi. Không chỉ mặt tiền mà còn cả không gian bên trong nhà. Không chỉ trên mái nhà mà cả ở dưới sàn. Không chỉ những chi tiết xây thô mà cả những phần trang trí hoàn thiện. Mọi đường nét được thiết kế một cách tinh xảo để quý khách có thể trang trí hoàn thiện theo đúng như giấc mơ của mình. 
2011 Bản quyền thuộc về công ty Kiến Á. Phát triển bởi 3Graphic | Các điều khoản | CÔNG TY KIẾN Á trên Google+